Đăng ký nhận thông tin

Tư vấn trực tuyến

Thống kê lượt truy cập

2587621
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
66
512
4425
4848
9273
21256
2587621

Hiên có 8 khách đang trực tuyến

HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ĐỪNG CHỈ LÀ 1 HỌA VIÊN

Hiện nay, HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA được xem là ngành đang thu hút rất nhiều bạn trẻ vì lương cao, môi trường làm việc thoải mái và đặc biệt là dễ nổi tiếng.

Đây có thể nói là 1 ngành nghề rất đặc thù đòi hỏi khả năng tư duy sáng tạo cao, một nhà thiết kế không phải chỉ biết giỏi các phần mềm mà phải có tư duy sáng tạo độc đáo, khả năng bố cục thiết kế tốt, khả năng thuyết phục khách hàng cao,...

Học thiết kế đồ họa để có thu nhập cao

Có thể nói học thiết kế đồ họa không khó nếu bạn xác định chỉ là họa viên ( là người thực hiện lại những ý tưởng sáng tạo từ "Sếp" giao hoặc vẽ lại từ những phát thảo của giám đốc sáng tạo ), một nhà thiết kế đồ họa phải hiểu biết rộng tất cả các lĩnh vực, am hiểu lối sống địa phương,..

HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ĐỪNG CHỈ LÀ 1 HỌA VIÊN
Đa số các bạn trẻ sau khi học xong đều có xu hướng trở thành họa viên, một số ít tham gia vào các dự án thiết kế trong các công ty media, thiết kế logo, thiết kế nhận diện thương hiệu,...nếu bạn học từ các trung tâm đào tạo chủ yếu dạy phương pháp lý thuyết và dạy cách sử dụng công cụ phần mềm thì hầu như bạn không thể nào phát huy được nghề thiết kế vì bạn chỉ biết làm. biết vẽ lại mà không được học cách tư duy, cách thiết kế 1 sản phẩm logo, poster,...

Học thiết kế đồ họa phải có tư duy sáng tạo tốt​

Vậy nên chọn học thiết kế đồ họa ở đâu ?

Bạn phải xác định rõ mục tiêu bạn muốn làm gì, khả năng bạn như thế nào. Không thể nào trở thành nhà thiết kế nếu bạn không có tố chất sáng tạo và khả năng kiên trì của bạn. Ngày nay, với tích chất phục vụ công nghiệp khả năng tư duy sáng tạo không đòi hỏi cao như trước nữa mà bạn chỉ cần thiết kế "đúng, đủ và đẹp".

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA VŨNG TÀU
Trụ sở chính:
557 - 565 Trương Công Định, P7, TP. Vũng Tàu
Điên thoại: (0254) 3854234 - 3572505

Website: bachkhoavungtau.vn


Cơ sở & trung tâm trực thuộc:
- Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Vũng Tàu