Đăng ký nhận thông tin

Tư vấn trực tuyến

Thống kê lượt truy cập

2759115
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
771
876
6068
6293
9922
23031
2759115

Hiên có 18 khách đang trực tuyến

Quy trình đào tạo

Nhằm triển khai các chương trình đào tạo một cách hiệu quả, đảm bảo mục tiêu đào tạo mà không làm mất nhiều thời gian, chi phí và nguồn lực của doanh nghiệp, dịch vụ Đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp của Trường Trung cấp CNTT TM.COMPUTER sẽ được triển khai theo quy trình dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận và thống nhất mục tiêu đào tạo
Trong bước này, Trường sẽ kết hợp với doanh nghiệp đang có nhu cầu đào tạo tiến hành thu thập thông tin về mong muốn của lãnh đạo, vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải cần được giải đáp sau khóa học, trình độ hoặc đặc thù công việc của người học,… Sau đó, tiến hành đánh giá, phân tích và tư vấn nhằm thống nhất mục tiêu đào tạo cụ thể, phù hợp với nhu cầu riêng và đặc thù của doanh nghiệp.

Bước 2: Phân tích đối tượng và thiết kế chương trình đào tạo
Sau khi thống nhất các mục tiêu đào tạo, đội ngũ các chuyên gia, giảng viên của Trường sẽ tiến hành thiết kế và xây dựng nội dung của khóa học sao cho phù hợp với đối tượng tham dự trực tiếp vào khóa học dựa vào các báo cáo phân tích nhu cầu đào tạo đã thực hiện ở bước 1. Việc này nhằm đảm bảo tính tối ưu về mặt hiệu quả sau đào tạo và tính kinh tế cho doanh nghiệp.

Bước 3: Biên soạn giáo trình và nội dung giảng dạy
Với mục đích tối ưu hóa hiệu quả đào tạo, trong bước này, đội ngũ chuyên gia của Trường sẽ tiến hành biên soạn giáo trình, tài liệu, nội dung giảng dạy, chuẩn bị các tài nguyên, công cụ phục vụ cho việc dạy và học,… Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia của Trường còn nghiên cứu và đưa ra các phương pháp giảng dạy và truyền tải kiến thức sao cho phù hợp với nhiều đối tượng người học khác nhau.

Bước 4: Tiến hành đào tạo
Trong bước này,Trường sẽ phối hợp với doanh nghiệp cùng nhau tổ chức và tiến hành đào tạo những chương trình đã thống nhất.
  • Khóa đào tạo sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm.
  • Chú trọng thực hiện các khóa học có tính tương tác cao để đảm bảo kiến thức được học trở lên gần gũi với công việc hàng ngày.

Bước 5: Đánh giá kết quả sau đào tạo
Tùy theo đặc điểm riêng của từng chương trình đào tạo cũng như những yêu cầu riêng từ Ban lãnh đạo doanh nghiệp, mảng Đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp của Trường sẽ nghiên cứu và tiến hành đánh giá kết quả sau đào tạo thông qua một số phương pháp sau:
  • Thực hiện bài kiểm tra trực tiếp trên lớp vào cuối khóa.
  • Phỏng vấn trực tiếp hoặc gián tiếp từng học viên/ nhóm học viên sau đào tạo.
  • Đánh giá thông qua việc thực hiện đề tài, kế hoạch ứng dụng kiến thức đã học vào công việc.

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA VŨNG TÀU
Trụ sở chính:
557 - 565 Trương Công Định, P7, TP. Vũng Tàu
Điên thoại: (0254) 3854234 - 3572505

Website: bachkhoavungtau.vn


Cơ sở & trung tâm trực thuộc:
- Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Vũng Tàu