Đăng ký nhận thông tin

Tư vấn trực tuyến

Thống kê lượt truy cập

2000849
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
1616
915
2531
7619
19581
33331
2000849

Hiên có 23 khách đang trực tuyến

BTP VIỆT NAM

Kính thưa: Quý khách hàng,

Ngày nay, nhiệm vụ của giáo dục và đào tạo là chuẩn bị con người cho một thế giới liên tục đổi thay. Một thế giới mà ở đó người học không còn được coi như là người thụ động tiêu thụ kiến thức của người khác, mà phải được coi như là người phát triển tài năng của chính mình, và là người chủ động tạo ra những tri thức và kĩ năng của riêng mình. Và điều này không chỉ bắt đầu bằng việc nhận diện tài năng mà còn bắt đầu bằng việc nhận diện phong cách học tập, cách suy nghĩ và làm việc của mỗi người.


Bài báo cáo phân tích của BTP giúp đánh giá, phân tích được sự phân bổ của các tế bào não và phân bổ các chức năng thông minh trong não ở một cá nhân và từ đó giúp định hướng phát triển dựa trên những tiềm năng bẩm sinh. Điều này có thể giúp các bậc cha mẹ hiểu được đặc tính bẩm sinh, cách tiếp nhận thông tin của con, có phương pháp giáo dục phù hợp với từng cá nhân trẻ, khắc sâu một thói quen học tập tốt từ khi còn nhỏ và cải thiện khả năng học tập có hiệu quả. Ngoài ra, bài báo cáo phân tích của BTP còn có thể giúp các bậc cha mẹ hiểu sự phát triển các chỉ số thông minh và phát hiện ra tiềm năng của con em mình. Từ đó, cải thiện được các mặt yếu kém trong suốt quá trình học tập để đạt được sự phát triển toàn diện.


Cuối cùng, BTP Việt Nam muốn chuyển tải thông điệp đến tất cả các bậc phụ huynh, các em học sinh và sinh viên rằng: mục đích của bài phân tích này cho phép bạn hoàn toàn hiểu và tôn trọng sự khác biệt cá nhân của mỗi người.


Yếu tố quan trọng của một trí thông minh được xác định bởi các kết nối mạng thần kinh của tế bào não. Nó không phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng bẩm sinh cũng như vận mệnh để phát triển, mà phần lớn là xác định bởi sự kích thích của môi trường và đầu tư phương pháp học tập phù hợp khi có được sự tư vấn chính xác từ kết quả báo cáo khoa học dấu vân tay.


Hãy đến với BTP vì một thế hệ sau phát triển vượt bậc trên trái đất.

Bản quyền Trường Trung cấp CNTT TM COMPUTER
Trụ sở chính:
555 - 565 Trương Công Định, P7, TP. Vũng Tàu
Điên thoại: 3854234 - 3572505

Email: tmcomputer@tm.edu.vn
Website: tm.edu.vn


Cơ sở & trung tâm trực thuộc:
- TT Anh ngữ Quốc tế ICTEL
- TT đào tạo kỹ năng và BDVH Vũng Tàu