Đăng ký nhận thông tin

Tư vấn trực tuyến

Thống kê lượt truy cập

2644981
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
11
498
2819
5711
19503
23225
2644981

Hiên có 10 khách đang trực tuyến

Đào tạo tiếng Anh cho trẻ em

Ngày nay, điều kiện kinh tế khá giả, nhiều gia đình đã chú ý đầu tư cho con em học để nâng cao trình độ ngoại ngữ. Cùng với ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Việt, nhiều phụ huynh đã cho con đi học tiếng Anh từ độ tuổi mẫu giáo, vì ở độ tuổi này trẻ học rất nhanh.
Đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng cao của trẻ em, Trung tâm Tin học - Anh ngữ quốc tế ICTEL thuộc Trường Trung cấp Công nghệ thông tin TM.Computer đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy chương trình Anh ngữ cơ bản English for kids (tiếng Anh dành cho trẻ em). Chương trình đào tạo được xây dựng dành riêng cho các em học sinh ở độ tuổi mẫu giáo từ 4 đến 6 tuổi, mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Điểm đặc biệt của chương trình là nhấn mạnh đến kỹ năng nghe – nói, giúp các em có thể giao tiếp lưu loát và tự nhiên bằng tiếng Anh thông qua các nhân vật hoạt hình đáng yêu, dễ thương trong các tình huống thực tế.
Ông Vũ Thế Ruệ, Giám đốc học vụ ICTEL cho biết, nghiên cứu kỹ đặc điểm tâm lý của trẻ em, ICTEL đã thiết kế các bài học ngắn gọn và luôn thay đổi phương pháp cùng các hoạt động trong các buổi học, dựa trên nền tảng quan tâm nhất đến khả năng bắt chước của trẻ em. Đây được coi là điểm mấu chốt để xây dựng tâm lý tự tin trong khi sử dụng tiếng Anh của trẻ. Nội dung bài học không chỉ đơn thuần là các bài lý thuyết mà các em còn được làm quen với tiếng Anh qua các bài hát với những từ ngữ gần gũi, đơn giản, với hình ảnh minh họa trực quan sinh động. Các bài thực hành tiếng Anh được các giáo viên lặp đi lặp lại giúp cho các em dễ nhớ từ mới và có cách phát âm chuẩn.
Phương châm tổ chức lớp học của ICTEL là tập trung vào chất lượng hơn số lượng. Vì vậy, trung tâm giới hạn số lượng một lớp tối đa chỉ 15 học viên với 75% thời gian giảng dạy cho các em là giáo viên bản xứ. Trung tâm Tin học – Anh ngữ quốc tế ICTEL cũng đầu tư cơ sở vật chất đồng bộ, phòng học có trang thiết bị công nghệ cao như truyền hình cáp, máy vi tính kết nối mạng Internet, các học cụ được trang bị chu đáo.Sau khi ghi danh, học viên sẽ được tặng các phần quà hấp dẫn, thú vị như như: balô thời trang, áo thun xinh xắn và được tham gia “Câu lạc bộ tiếng Anh nhí”. Thầy Vũ Thế Ruệ chia sẻ: “Với chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em, ICTEL tâm huyết xây dựng và phát triển môn tiếng Anh ngay từ ban đầu, để tiếng Anh thật sự trở thành ngôn ngữ thứ hai của trẻ em. Tại ICTEL, học sinh được sự quan tâm, trợ giúp của các trợ giảng là giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm dẫn dắt, hướng các em làm chủ sân chơi của mình và từng bước tự bổ sung các hoạt động khác nhau trên nguyên tắc nhấn mạnh vào những khả năng các em có thể làm được hơn là những điều chưa biết. Đây cũng chính là thế mạnh của ICTEL trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ em”.

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA VŨNG TÀU
Trụ sở chính:
557 - 565 Trương Công Định, P7, TP. Vũng Tàu
Điên thoại: (0254) 3854234 - 3572505

Website: bachkhoavungtau.vn


Cơ sở & trung tâm trực thuộc:
- Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Vũng Tàu