Đăng ký nhận thông tin

Tư vấn trực tuyến

Thống kê lượt truy cập

2671188
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
246
603
849
5982
24068
21642
2671188

Hiên có 15 khách đang trực tuyến

Giúp trẻ tự tin khi học lên cao hơn

Như một nhu cầu thiết yếu của hội nhập, nhiều bậc phụ huynh đã đầu tư cho con em đi học thêm ngoại ngữ, trong đó phổ biến là tiếng Anh ngay từ độ tuổi mẫu giáo, vì ở độ tuổi này trẻ dễ thích nghi với giọng phát âm chuẩn. Đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm tin học – Anh ngữ quốc tế ICTEL (thuộc trường Trung cấp CNTT TM.Computer) đã mở các lớp đào tạo tiếng Anh dành cho thiếu nhi trong dịp hè.

Ông Ngô Minh Tư, Giám đốc ICTEL cho biết, ICTEL có các cấp độ lớp tiếng Anh dành cho các cháu mẫu giáo từ 4 đến 6 tuổi. Các lớp học này giúp các cháu phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ từ nhỏ với phương pháp giảng dạy trực quan, vừa học vừa chơi thông qua những hình ảnh đầy màu sắc và âm thanh sống động. Các khóa học Starters, Movers, Flyers… giúp các cháu có thêm kiến thức và kỹ năng để bước vào các chương trình cao hơn. Trong giờ học, các cháu sẽ được gặp gỡ, giao lưu với giảng viên người nước ngoài, giúp các cháu không còn rụt rè và tự tin hơn.

ICTEL hiện có 3 cấp độ đào tạo tiếng Anh thiếu nhi, mỗi cấp độ gồm nhiều lớp khác nhau, diễn ra trong thời gian 8 tuần (2 tháng) và đặc biệt chỉ bố trí tối đa 10 cháu mỗi lớp để tạo cơ hội cho các cháu thực hành giao tiếp một cách hiệu quả. Ngoài giờ học ở lớp, các cháu còn được tham dự các hoạt động ngoại khóa do các giáo viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm thiết kế và hướng dẫn. “Các hoạt động ngoại khóa được đánh giá cao vì khuyến khích khả năng sử dụng tiếng Anh tự nhiên, giúp học sinh tự tin hơn trong môi trường học thân thiện, thoải mái, vui vẻ ngoài những giờ học hàng ngày. Qua các lớp học này, học sinh sẽ tiến bộ nhanh và có nền tảng tiếng Anh cơ bản để bước vào những cấp độ cao hơn”- ông Ngô Minh Tư nói.

Theo ông Ngô Minh Tư, phương pháp giáo dục trực quan sinh động là hình thức kết hợp giữa dạy lý thuyết với thực hành tình huống thực tế - Interactive Method. Học sinh sẽ được học qua phim, tranh, ảnh, đồ vật và tham gia các trò chơi lôi cuốn, vui nhộn. Hình thức lên lớp này sẽ kích thích sự nhanh nhẹn, tính sáng tạo của các cháu. “Giáo trình các lớp tiếng Anh tại ICTEL được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế và được thiết kế theo chủ đề phù hợp với độ tuổi của thiếu nhi. Ngoài ra, giáo viên còn kết hợp nhiều nguồn tài liệu phong phú khác, sử dụng phim và các phương tiện nghe nhìn hiện đại trong từng khóa học, giúp cho học sinh luyện tập với phương pháp mới làm cho bài học thêm sinh động, hiệu quả”- ông Ngô Minh Tư nhấn mạnh.

Chương trình giảng dạy theo chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất, phòng học được trang bị đồng bộ, hiện đại như: tivi màn hình phẳng LCD, máy vi tính, máy lạnh, bàn ghế chuyên biệt… cùng đội ngũ giáo viên người nước ngoài và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm và chuyên môn về giảng dạy Anh văn cho học sinh nhỏ tuổi là cơ sở để ICTEL bảo đảm chất lượng chương trình học. Ngoài ra, để nâng cao và duy trì chất lượng dạy và học lớp Anh văn thiếu nhi, ICTEL sẽ báo cáo tình hình học tập của học sinh cho các phụ huynh sau mỗi 4 tuần học, giúp phụ huynh theo dõi tốt hơn quá trình học tập của con em mình.

Mục tiêu các chương trình giảng dạy Anh văn thiếu nhi tại ICTEL là giúp trẻ: có khả năng làm quen và nắm vững Anh ngữ căn bản ngay từ khi còn bé; đủ khả năng theo học tiếp chương trình Anh văn 4 kỹ năng và tiếp tục học thêm các chứng chỉ của Đại học Cambridge (chứng chỉ Starters, chứng chỉ Movers, chứng chỉ Flyers); đạt kỹ năng nghe giỏi, nói chuẩn trong môi trường học tập và sinh hoạt hằng ngày, tiến tới đủ khả năng du học.

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA VŨNG TÀU
Trụ sở chính:
557 - 565 Trương Công Định, P7, TP. Vũng Tàu
Điên thoại: (0254) 3854234 - 3572505

Website: bachkhoavungtau.vn


Cơ sở & trung tâm trực thuộc:
- Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Vũng Tàu