Đăng ký nhận thông tin

Tư vấn trực tuyến

Thống kê lượt truy cập

2645188
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
218
498
3026
5711
19710
23225
2645188

Hiên có 100 khách đang trực tuyến

Khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh

Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh để nâng cao trình độ, đi du học, đi làm của học sinh, sinh viên, người lao động tại Bà Rịa-Vũng Tàu ngày càng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó, dịp hè năm nay Trung tâm Tin học-Anh ngữ quốc tế (ICTEL, Trường Trung cấp CNTT TM.Computer, 565 Trương Công Định, TP. Vũng Tàu) mở các lớp tiếng Anh chuyên ngành, phục vụ nhiều đối tượng học viên.
Bà Hồ Thị Thu Mai, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công nghệ thông tin TM.Computer cho biết, từ nhu cầu thực tế, ICTEL đã thiết kế và thường xuyên cập nhật các chương trình đào tạo phong phú cho mọi đối tượng: thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên và những người đang đi làm trên nhiều lĩnh vực khác nhau… Hiện nay, nhà trường đã tuyển dụng được đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trong đó có nhiều giáo viên được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài cùng các giáo viên bản ngữ (Mỹ, Anh, Canada...) có trình độ chuyên môn, giúp cho học viên dễ dàng tiếp cận nhanh tiếng Anh chuẩn.
Chương trình đào tạo của ICTEL tập trung củng cố các kiến thức từ căn bản đến nâng cao văn phạm Anh ngữ, nhưng vẫn bảo đảm bám sát chương trình tiếng Anh trong trường mà học sinh đang theo học. Ngoài ra, các chương trình đào tạo cũng mở rộng và củng cố khả năng nghe, nói, phát âm, phản xạ nhanh, giúp học viên mạnh dạn hơn khi đối thoại… Đây là những tiêu chí hàng đầu của ICTEL nhằm tạo cho học viên sự tự tin, vững vàng bước vào năm học mới cũng như tham gia các buổi sinh hoạt ngoại khóa, từng bước đi tới mục tiêu làm chủ kiến thức tiếng Anh để giao tiếp trong môi trường học tập. Kỹ năng này đặc biệt hữu ích đối với các học sinh chuẩn bị du học.
Dịp hè 2010, ICTEL thiết kế 2 chương trình đào tạo tiếng Anh: tiếng Anh giao tiếp cho thiếu niên (từ 12 đến 17 tuổi) và tiếng Anh hỗ trợ học sinh THCS và THPT. Đặc điểm của các chương trình là tạo cho các em sự say mê và thích thú học tiếng Anh, phát triển khả năng tư duy và tự học, rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các buổi học có sự giảng dạy trực tiếp của giáo viên nước ngoài, có giáo viên trợ giảng người Việt. Thế mạnh trong đào tạo tiếng Anh của ICTEL là phương pháp giảng dạy kỹ năng nghe và nói, giúp học viên tiếp cận nhanh mà không hề bị áp lực hay nhàm chán.
Ngoài ra, thế mạnh khác của ICTEL là cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, các phòng học có hệ thống truyền hình cáp và đường truyền Internet tốc độ cao, nguồn sách tham khảo đa dạng, được chọn lọc phù hợp với các độ tuổi, các cấp học; hệ thống giáo trình được biên soạn công phu, thường xuyên được cập nhật; đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp. Phương pháp tổ chức lớp học của ICTEL linh hoạt, uyển chuyển để phù hợp với các sinh hoạt hè của mọi đối tượng học viên… Sau những giờ học căng thẳng, ICTEL còn tổ chức các hoạt động phong phú khác như: thi hát karaoke với các học viên khác lớp, giúp cho học viên có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau và trau dồi vốn tiếng Anh.
Nhằm tạo điều kiện cho nhiều đối tượng học sinh có thể tiếp cận tiếng Anh, ICTEL giảm 20% học phí cho lớp sáng và chiều, giảm 15% học phí cho lớp tối. Trung tâm cũng sẵn sàng hỗ trợ, giảm học phí cho các sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn hoặc tham gia nhiều chương trình học khác nhau tại ICTEL. Một tin mừng với các học viên là hiện nay ICTEL đã hợp tác với trường Đại học Tài chính-Marketing (Bộ Tài chính) và Tổ chức khảo thí quốc tế để đăng cai tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc gia Anh ngữ trình độ A, B, C; chứng chỉ quốc tế TOEIC; TOEFL tại TP. Vũng Tàu, tạo thuận lợi hơn cho học viên.

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA VŨNG TÀU
Trụ sở chính:
557 - 565 Trương Công Định, P7, TP. Vũng Tàu
Điên thoại: (0254) 3854234 - 3572505

Website: bachkhoavungtau.vn


Cơ sở & trung tâm trực thuộc:
- Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Vũng Tàu