Đăng ký nhận thông tin

Tư vấn trực tuyến

Thống kê lượt truy cập

2725027
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
719
661
6321
6076
28491
23743
2725027

Hiên có 13 khách đang trực tuyến

Chuyên đề kỹ năng, nâng cao chuyên môn !

Học thiết kế không chỉ làm thiết kế
Học thiết kế để thỏa mãn đam mê, để có một nghề nghiệp tốt. Đó là hai lý do chính mà các bạn trẻ theo đuổi ngành Thiết kế Đồ họa.

Tuy nhiên, với những đặc trưng riêng, thiết kế ăn sâu, đan xen vào những ngành khác, và dần trở thành một kĩ năng cần thiết không khác gì Tiếng Anh hay Tin học đối với mỗi cá nhân thời hiện đại.


Vì vậy có nhiều hơn hai lí do trên để chọn ngành Design
Dân PR, làm Marketing, Kinh doanh biết về thiết kế là một lợi thế cực lớn để làm việc hiệu quả. Đó cũng là lí do giải thích tại sao một số lượng khá đông đảo học viên học thiết kế tại trường đến từ các khối ngành trên.
  • Hiện thực hóa Marketing
Dù áp dụng cách tiếp cận khách hàng bằng phương thức online hay trực tiếp, người làm marketing luôn cần sự hỗ trợ của các kỹ năng thiết kế như thiết kế quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế website… đưa ra những thông điệp bằng hình ảnh mô tả sản phẩm thật thu hút.
  • Mảnh ghép hoàn hảo của PR
Những sản phẩm nhận diện thương hiệu bao gồm logo, business card, phong bì, đồng phục, brochure hoặc quà tặng như áo mưa, đồng hồ, khung ảnh… Thêm vào đó, các clip thu hút cộng đồng mạng, hình ảnh mô tả hài hước về môi trường làm việc, newsletter lịch sự, layout ấn tượng của bài PR trên báo chí… là những mảnh ghép hiệu quả và thông minh cho hoạt động PR của bất kỳ doanh nghiệp nào, dễ dàng gây thiện cảm với công chúng.
Thiết kế & Quản trị kinh doanh cho bạn thành công !

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA VŨNG TÀU
Trụ sở chính:
557 - 565 Trương Công Định, P7, TP. Vũng Tàu
Điên thoại: (0254) 3854234 - 3572505

Website: bachkhoavungtau.vn


Cơ sở & trung tâm trực thuộc:
- Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Vũng Tàu