Đăng ký nhận thông tin

Tư vấn trực tuyến

Thống kê lượt truy cập

2783142
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
547
584
2041
4951
7729
26220
2783142

Hiên có 12 khách đang trực tuyến

TM.COMPUTER tuyển sinh HỆ TRUNG CẤP cho HS tốt nghiệp THCS năm 2014


Hiện nay hầu hết các học sinh sau khi tốt nghiệp THCS đều có nguyện vọng học tiếp vào trung học phổ thông để thi vào đại học.Tuy nhiên, còn một con đường khác mà rất nhiều bạn chưa tiếp cận được thông tin, đó chính là cơ hội học trung cấp nghề ngay khi tốt nghiệp lớp 9.

Lợi thế học trường trung cấp nghề sau khi hoàn tất bậc học THCS:
- Nhiều học sinh không đủ điều kiện để theo đuổi vào cấp 3, nhưng vẫn còn con đường để vào tương lai là học trung cấp nghề. Học trung cấp nghề vẫn được học chương trình cấp 3, vẫn có thể thi đại học, và chỉ sau 3 năm tốt nghiệp, có thể đi làm kiếm sống cho bản thân, hỗ trợ gia đình, hoặc có thể học cao lên nữa. Theo các chuyên gia dự báo, những ngành nghề hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng khá cao nhưngành hướng dẫn Du lịch, Quản trị Khách sạn - Nhà hàng và ngành có xu hướng phát triển mạnh mẽ tiếp theo là Quản trị bếp và ẩm thực và Quản trị dịch vụ Giải trí và Thể thao…
- Thời lượng thực hành luôn chiếm trên 70% giờ học.
- Trung cấp nghề bỏ qua bậc học Trung học phổ thông
- Sau hơn 3 năm học, học sinh sẽ có trình độ trung học nghề chính quy, trong khi nếu học THPT các bạn chỉ mới thi xong tốt nghiệp lớp 12. Lúc này các em đã có thể đi làm việc tại các công ty để kiếm sống, tiết kiệm được một khoản chi phí học tập và đi làm sớm hơn. Một điều thuận lợi nữa là những học sinh sau khi tốt nghiệp trung cấp nghề sẽ đủ điều kiện đăng ký thi tuyển vào đại học chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, do đó không cần phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc thi bổ túc văn hóa lớp 12.
- Ngoài ra, người tốt nghiệp trung cấp nghề còn có thêm cơ hội để thi tuyển liên thông vào các hệ đại học liên thông hoặc thi tuyển ngay vào hệ cao đẳng nghề. Các chuyên gia hướng nghiệp cho rằng nếu học sinh mong muốn vừa có kiến thức vừa có nghề nghiệp sau khi đã được định hướng, thì việc chọn con đường học trung cấp nghề ngay khi tốt nghiệp lớp 9 được đánh giá là rất thuận lợi cho các bạn trong thời điểm này.
- Tại nghị định 31/2011/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 75/2006/NĐ-CP ngày 2/8/2006 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Giáo dục có điều chỉnh, bổ sung thêm đối tượng là học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở đi học nghề cũng được trợ cấp, miễn, giảm học phí và ưu tiên trong tuyển sinh.

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA VŨNG TÀU
Trụ sở chính:
557 - 565 Trương Công Định, P7, TP. Vũng Tàu
Điên thoại: (0254) 3854234 - 3572505

Website: bachkhoavungtau.vn


Cơ sở & trung tâm trực thuộc:
- Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Vũng Tàu