Đăng ký nhận thông tin

Tư vấn trực tuyến

Thống kê lượt truy cập

2137264
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
483
1858
5082
7675
27317
32135
2137264

Hiên có 35 khách đang trực tuyến

Phân tích dấu vân tay

Phân Tích Dấu Vân Tay là việc lấy dữ liệu dấu vân tay từ 10 ngón tay sau đó được phân tích bằng công trình nghiên cứu Sinh Trắc Học dấu vân tay của GS Lin Jui Pin để cho ra kết quả là một bài báo cáo, có giá trị:

+ Phân tích cấu trúc dấu vân tay và giải mã tiềm năng não bộ.
+ Phân tích tính cách, cách suy nghĩ và xu hướng hành vi
+ Sức mạnh và tỷ lệ tương quan giữa Não trái và Não phải
+ Phân tích các chỉ số ở Óc Năng động và Óc Phân tích để định hướng mô hình hành động của mỗi người
+ Xác định Trí thông minh theo Thuyết đa thông minh của Tiến sĩ Howard Gardner
+ Phân tích các chỉ số thong minh của cá nhân: IQ (chỉ số thông minh), EQ (chỉ số cảm xúc), AQ (chỉ số vượt khó), CQ (chỉ số sáng tạo).
+ Phân tích chỉ số VAK và khuyến nghị phương pháp học tập tối ưu dành cho mỗi người. Tư vấn các định hướng nghề nghiệp phù hợp để phát huy tối đa năng lực cốt lõi bản thân.
Phân-Tích-Dấu-Vân-Tay, Phan-tich-dau-van-tay
Phân Tích Dấu Vân Tay


“Hầu hết người Mỹ không biết đâu là điểm mạnh của mình. Khi được hỏi về vấn đề này, hầu hết họ tỏ ra ngơ ngác hoặc trả lời bạn bằng những kiến thức mà họ được học mà đó không phải là câu trả lời đúng.”
–Peter Drucker

Thật không may là hầu hết chúng ta đều có rất ít cảm nhận về tài năng và điểm mạnh của mình và càng ít khả năng xây dựng cuộc sống xung quanh các tài năng đó. Thay vì thế, chúng ta thường được chỉ dẫn bởi cha mẹ, giáo viên, các cấp lãnh đạo, hoặc bị ảnh hưởng bởi các phương tiện truyền thông, bạn bè và đồng nghiệp, chúng ta trở nên mù quáng, bị tê liệt, thể hiện những yếu điểm và sống cuộc sống của mình trong sự nhàm chán, trong khi các điểm mạnh của mình lại bị lãng quên. Vòng xoáy đó cứ liên tục diễn ra khi chúng ta sử dụng phương pháp tương tự như vậy để dạy dỗ thế hệ kế tiếp của mình”.

* Tất cả chúng ta đều có năng khiếu. Không ai có tất cả các năng khiếu.” Với phân tích dấu vân tay, mỗi người sẽ có thể xác định được năng khiếu của mình, phát triển nó thành điểm mạnh và luôn hoàn thiện mình.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA VŨNG TÀU
Trụ sở chính:
557 - 565 Trương Công Định, P7, TP. Vũng Tàu
Điên thoại: (0254) 3854234 - 3572505

Website: bachkhoavungtau.vn


Cơ sở & trung tâm trực thuộc:
- Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Vũng Tàu