​Trường Trung cấp CNTT TM.COMPUTER

Tuyển nhân viên Phụ trách Hành chính nhân sự

Nơi làm việc : TRƯỜNG TRUNG CẤP CNTT TM.COMPUTER
Mức Lương : Thỏa thuận
Hồ sơ gửi trực tiếp tại Bộ phận Tư vấn ghi danh ( 565 Trương Công Định, Phường 7, TP Vũng Tàu)
Mô tả Công việc
Xây dựng và kiện toàn cơ cấu tổ chức, quy chế quản lý, quy trình tác nghiệp và nội quy làm việc;
Lập kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực định kỳ năm, quý, tháng.
Lập ngân sách nhân sự, Xây dựng quy chế lương thưởng, các biện pháp khuyến khích – kích thích người lao động làm việc, thực hiện các chế độ cho người lao động.
Tổ chức và thực hiện công tác hành chánh theo chức năng nhiệm vụ và theo yêu cầu của Ban Giám Hiệu
Làm việc với các cơ quan truyền thông về hoạt động của Trường, các cơ quan Nhà nước về các vấn đề lao động,hành chính v..v.

TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC CHÍNH

1. Tham mưu Ban giám hiệu tổ chức bộ máy, xây dựng và kiện toàn hệ thống quy chế quản lý
Nghiên cứu, đề xuất phương án tổ chức bộ máy, chức năng nhiệm vụ các phòng ban.
Chủ trì và phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng và cải tiến chính sách phát triển nhân lực,đãi ngộ, lương thưởng, quy chế quản lý, nội quy, quy trình làm việc.
2. Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực
Theo dõi và dự báo biến động nhân sự, lập kế hoạch sử dụng và phát triển nhân lực
Hoạch định nguồn nhân lực nhằm phục vụ tốt cho sản xuất kinh doanh và chiến lược của nhà trường.
Đề xuất bổ nhiệm, miễn nhiệm, điều động, định biên, bố trí sắp xếp nhân sự
Xây dựng kế hoạch tuyển dụng, tổ chức thi tuyển và phối hợp tuyển chọn nhân sự; dự
thảo Hợp đồng lao động trình BGH.
Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch đào tạo, nâng cao trình độ, năng lực của đội ngũ lao động
3. Lập kế hoạch và tổ chức quản trị thực hiện hệ thống đãi ngộ lao động và đánh giá hoàn thành công việc tại các Phòng ban.
Giám sát thực hiện quy chế và các quy định về tiền lương, tiền thưởng
Đề xuất các phương án điều chỉnh tiền lương của phòng ban và cá nhân.
Đề xuất phương án thưởng định kỳ và đột xuất cho người lao động
Tổ chức giám sát việc áp dụng và thực hiện các quy định về đánh giá hoàn thành công việc và xếp loại lao động tại các Phòng ban.
Tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc về chế độ, chính sách của người lao động trong nhà trường.
Cập nhật và phổ biến các quy định của pháp luật liên quan đến quyền và trách nhiệm, nghĩa vụ của người sử dụng lao động, người lao động.
4. Tổ chức và giám sát công tác văn thư, lưu trữ, lễ tân, cung cấp dịch vụ văn phòng cho các Phòng ban, quan hệ đối ngoại với các cơ quan bên ngoài gồm:
Giám sát, nhắc nhở nhân viên thực hiện công việc. Điều chỉnh mục tiêu kế hoạch khi cần thiết và đánh giá kết quả thực hiện công việc của nhân viên
Động viên, khuyến khích, thúc đẩy nhân viên thực hiện công việc
Hướng dẫn và giám sát công tác lễ tân, trực tiếp quan hệ đối ngoại với các cơ quan bên ngoài.
Lập kế hoạch, mua và cấp phát văn phòng phẩm; sửa chữa, nâng cấp, thanh lý thiết bịvăn phòng. Báo cáo tình trạng và tình hình sử dụng theo yêu cầu.
5. Phối hợp và thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của BGH
Hỗ trợ Bộ phận khác trong việc quản lý nhân sự và là cầu nối giữa BGH và Người lao động trong trường. Hỗ trợ cho các bộ phận liên quan về công tác đào tạo nhân viên, cách thức tuyển dụng nhân sự… Hỗ trợ các bộ phận liên quan về công tác hành chánh.

Yêu Cầu Công Việc

Tốt nghiệp ĐH trở lên chuyên ngành về Quản trị nhân lực/Hành chính/Quản trị kinh doanh.
Nắm vững các quy định pháp luật: luật doanh nghiệp, luật lao động và các chế độ chính sách liên quan. Có kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị hành chính.
Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt.
Kỹ năng lãnh đạo, tổ chức công việc tốt.
Kỹ năng phân tích tổng hợp, báo cáo.
Sẵn sàng làm việc với áp lực công việc cao.

*** Quyền lợi

Lương cạnh tranh
Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ phúc lợi khác của nhà trường.
Tăng lương định kỳ theo quy định của nhà trường.
Được thưởng các ngày lễ, tết theo quy định của trường.