Thông tin liên quan

I. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Môn học này nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ thuật căn bản trong việc phân tích thiết kế, phát triển ứng dụng và quản trị một hệ thống CSDL Oracle.

Khảo sát SQL_SQL*plus và PL/SQL
Ngôn ngữ thủ tục PL/SQL
Kiến trúc Oracle và quản trị hệ thống
Chuyên đề về Network data model trong Oracle
Chuyên đề về OLAP và Data Mining trong Oracle
Chuyên đề về Object-Oriented database trong Oracle

III. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

Môn học này trang bị cho sinh viên các kiến thức cơ bản về quản trị một hệ thống cơ sở dữ liệu bao gồm việc quản trị người dùng, cơ chế phân quyền, quản trị cơ sở dữ liệu, ngôn ngữ lập trình thủ tục (PL/SQL), cơ chế hoạt động của Oracle DBMS, kiến trúc Oracle, các kiến thức về sao lưu, phục hồi dữ liệu.
Khối kiến thức của môn học này đóng vai trò quan trọng giúp cho học viên sau khi ra trường có thể làm việc với vai trò của người quản trị hệ thống DBMS, người thiết kế, lập trình các ứng dụng cơ sở dữ liệu trong các công ty, xí nghiệp có sử dụng Oracle database server.

IV. ĐỐI TƯỢNG HỌC

Học viên đã có kiến thức nền tảng về một ngôn ngữ lập trình và kiến thức căn bản về CSDL quan hệ
Là môn học cần thiết trước khi học viên tham gia các khóa học tiếp theo về phát triển ứng dụng hay quản trị CSDL Oracle

V. CHỨNG CHỈ- BẰNG CẤP

Chứng chỉ "Hệ Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Oracle" do trường Trung Cấp Nghề CNTT TM.COMPUTER cấp

VI. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

Học viên học lý thuyết song song với thực hành.
Mỗi học viên thực hành trên 1 máy.
Nhà trường sẽ ưu đãi cho các học viên khi đăng ký học nhiều chương trình học cùng một