Cánh cửa nghề nghiệp ngành Thương mại điện tử luôn rộng mở

Tốt nghiệp ngành Thương mại điện tử bạn sẽ làm gì, ở đâu?

Ngành Thương mại điện tử đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao trong lĩnh vực Thương mại điện tử, theo đó sinh viên vừa giỏi về nghiệp vụ kinh doanh, vừa tinh thông về công nghệ thông tin ứng dụng trong kinh doanh và đặc biệt chuyên sâu trong việc tổ chức kinh doanh trong môi trường mạng.

Bạn thực sự luôn sẵn có rất nhiều vị trí. Một trong số đó là những công việc truyền thống tương tự như các lĩnh vực khác. Ví dụ, bạn sẽ có kế toán, thủ kho, nhân sự… Ngoài ra còn có các vị trí cần làm việc với đối tác/ khách hàng như bán hàng, thu mua và phát triển kinh doanh… Những vị trí này đòi hỏi phải có kỹ năng riêng.

Cuối cùng, sẽ còn rất nhiều vị trí quan trọng khác trong TMĐT như online marketing, chiến lược khách hàng trung tâm… cho bạn đảm nhận. Những vị trí này thường đòi hỏi ứng viên phải làm việc tốt với các con số và có đầu óc phân tích. Sở hữu nền tảng này, tôi tin rằng bạn sẽ thành công với các vị trí trung tâm của ngành TMĐT.