Đăng ký nhận thông tin

Tư vấn trực tuyến

Thống kê lượt truy cập

2671257
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
315
603
918
5982
24137
21642
2671257

Hiên có 15 khách đang trực tuyến

KỸ THUẬT SỬA CHỮA, LẮP RÁP MÁY TÍNH

Nhắc đến nghề liên quan đến kỹ thuật, sửa chữa máy móc, chắc các bạn sẽ lắc đầu, lè lưỡi vì cho rằng những nghề này khó học, phải tiếp xúc với mạch điện, máy móc nặng nhọc, nguy hiểm… Thực ra, có rất nhiều điều thú vị và cơ hội cho các bạn theo học nhóm nghề này. Theo nhận định của nhiều chuyên gia giáo dục, ngoài khối ngành Nông lâm, Công nghệ, Dịch vụ, thì khối Kỹ thuật có xu hướng thu hút rất nhiều nhân lực. Những bạn tốt nghiệp từ các lĩnh vực này, nếu đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng sẽ có nhiều việc làm tốt, thu nhập cao và được trọng dụng.

Nghề lắp ráp và sửa chữa máy tính là lựa chọn đáng để nhiều bạn trẻ yêu thích máy tính theo đuổi. Học nghề này bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về hệ thống máy tính, thành thạo các kỹ năng tin học trong văn phòng, thiết kế web, lắp ráp sửa chữa, cài đặt, bảo trì nâng cấp máy tính, thiết kế, khai thác, cài đặt các dịch vụ mạng internet, quản lý và bảo trì hệ thống mạng vừa và nhỏ; nghiên cứu các phần mềm ứng dụng mới…
Để làm nghề này, bạn có thể học: 2 năm (bậc trung cấp nghề); 3 năm (bậc cao đẳng nghề). Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương. Học viên sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp nghề sẽ có cơ hội học liên thông hệ cao đẳng nghề hoặc tiếp tục nâng cao trình độ ở các khóa học có cấp độ cao hơn.

Nơi xin việc: Các trung tâm cài đặt phần mềm, các công ty lắp ráp, bảo dưỡng, sửa chữa máy vi tính hoặc làm công tác văn phòng cho các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA VŨNG TÀU
Trụ sở chính:
557 - 565 Trương Công Định, P7, TP. Vũng Tàu
Điên thoại: (0254) 3854234 - 3572505

Website: bachkhoavungtau.vn


Cơ sở & trung tâm trực thuộc:
- Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Vũng Tàu