Tốt nghiệp ngành Quản trị doanh nghiệp, bạn sẽ đạt được những kỹ năng gì?

Truyền đạt cho bạn những phương pháp cũng như kỹ năng xây dựng chiến lược phát triển công ty và chiến lược kinh doanh có tính cạnh tranh cao trên các lĩnh vực kinh doanh được lựa chọn. Đây là lĩnh vực kết hợp các hoạt động chức năng lại với nhau nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển và chiến lược kinh doanh.

Sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ được xây dựng kỹ năng nền tảng để thực hiện nghiệp vụ kinh doanh cơ bản. Ngoài ra, họ còn nắm vững các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, sinh viên còn được xây dựng kỹ năng tự học hỏi và rèn luyện tác phong, cá tính và kiến thức đáp ứng được những nhu cầu luôn thay đổi theo sự phát triển không ngừng của thị trường.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên phải có trình độ tiếng Anh căn bản với kỹ năng nghe nói trôi chảy và sử dụng thành thạo công cụ tin học trong công tác chuyên môn. Ngành này mang lại cho bạn cơ hội trở thành một nhân viên kinh doanh, marketing với kiến thức cơ bản về nghiệp vụ và kỹ năng giao tiếp tốt. Bạn cũng có khả năng thành lập và quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ, và có khả năng làm việc theo những quy trình chuẩn mực quốc tế.