Đăng ký nhận thông tin

Tư vấn trực tuyến

Thống kê lượt truy cập

2671257
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
315
603
918
5982
24137
21642
2671257

Hiên có 15 khách đang trực tuyến

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ - Nghề kinh doanh theo xu hướng mới
Thương mai điện tử-Một trong những ngành học 'hot' nhất hiện nay


Chắc bạn đã nghe nhiều đến e-commerce hay Thương mại điện tử. Đó chính là xu hướng của thế giới trong thế kỷ 21 này. Với sự phát triển như bùng nổ của Internet, ngày nay số lượng ngưòi truy cập Internet ngày càng tăng, vượt trên 2 tỷ người và còn tiếp tục tăng, ở việt Nam Tính tới cuối tháng 7-2011, đã có 31,1 triệu người dùng Internet và con số này đang không ngừng tăng lên.

Kinh doanh ngày nay và trong tương lai sẽ chuyển dần sang online và chiếm phần lớn doanh thu cũng như thị phần của các ngành nghề kinh doanh. Trong một tương lai không xa, việc trao đổi mua bán sẽ hoàn toàn thông qua mạng và một người hoàn toàn có thể kinh doanh và làm việc tại nhà qua mạng mà thậm chí không cần phải ra ngoài. Điều này đã diễn ra tại các nước tiên tiến và trong thời gian tới Việt Nam cũng như vậy.

Tại Việt Nam hiện nay, hầu hết mọi người chỉ biết sử dụng Internet cho những việc như giao lưu kết bạn (chát), gửi nhận email, giải trí (nghe nhạc, xem phim,..), tìm kiếm thông tin, tin tức,...Chỉ một số ít là biết tận dụng Internet như một công cụ mới để kinh doanh, kiếm tiền. Do vậy đây là một lĩnh vực vô cùng tiềm năng cho chúng ta khác thác, nếu chúng ta biết chớp lấy cơ hội này và biến nó phục vụ mình. Ngày nay, thông tin là sức mạnh và là tiền của. Ai biết được thông tin người đó sẽ nhanh chóng thành công hơn những người khác. Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã và đang tìm cách kiếm tiền qua mạng và nhiều người cũng đã khá thành công.
(Nguồn internet)

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA VŨNG TÀU
Trụ sở chính:
557 - 565 Trương Công Định, P7, TP. Vũng Tàu
Điên thoại: (0254) 3854234 - 3572505

Website: bachkhoavungtau.vn


Cơ sở & trung tâm trực thuộc:
- Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Vũng Tàu